• ประจำเดือนไม่มา ท้องน้อยแข็ง

  •  Wannapa
    สมาชิก
    ประจำเดือนไม่มา5เดือนแล้วค่ะ ตรวจตอนแรกขึ้นสองขีด แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วกไม่อะไรเลยค่ะ จนเวลาผ่านมาประมาน5เดือน รู้สึกว่าพอกดไปตรงท้องน้อย มันแข็งๆ ละบางทีมันกระตุกเบาๆค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ เป็นอะไร เอ่อละที่สำคัญตกขาวเยอะมากเลยค่ะ เป็นก้อนสีขาวขุ่นๆ ตลอดทั้งวัน คนหมอช่วยตอบหน่อยค่ะ กังวลมากๆไม่กล้าไปหาหมอ