• ประจำเดือนไม่มา ตรวจไม่พบการตั้งครรภ์

  •  ploy03
    สมาชิก

    ประจำเดือนไม่มา ค่ะมาล่าสุด 25 มกราคม 2562 ตอนนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจ 2 ครั้ง ขึ้น 1 ขีดทั้ง สองครั้ง มีอาการเวียนหัวบ่อย แต่ตรวจไม่ตั้งครรภ์ ประจำเดือนมาปกติทุกครั้ง ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ขอคำปรึกษาและแนะนำหน่อยค่ะ

    ก่อนหน้านี้มีการปวดหน่วงท้องน้อย เวลาเดินก็ปวด เป็นประมาณ 1 วันแล้วหาย และปกติก่อนประจำเดือนมาจะปวดหน้าอกทุกครั้งที่จะมีประจำเดือน แต่นี่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ