• ประจำเดือนไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  Suwanan Chatphueak
    สมาชิก
    คือประจำเดือนมาล่าสุดคือ 4เมษาค่ะ หมดวันที่9 แต่เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ บางเดือนช้า บางเดือนเร็ว แต่ไม่เคยช้าถึงขนาดนี้ ตรวจการตั้งครรภ์ไป4 ครั้งแล้ว ก็ขึ้น1ขีด จะท้องไหมคะ