• ประจำเดือนไม่มาเกิดจากอะไรหรอค่ะ

  • ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป2อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการ คลื่นไส้ทุกวันเลยค่ะ เป็นมา2-4วันแล้วค่ะ บ้างวันก็อ้วกแต่ส่วนมากรู้สึกเหมือนจะอ้วกเฉยๆแต่ไม่ได้อ้วกค่ะ แล้วก็มีปวดหัวบ้างบางเวลาค่ะ อยากทราบว่าที่มีอาการคลื่นไส้เป็นอาการท้องหรือป่าวค่ะ หรือเป็นอาการจากอะไร แต่เคยตรวจครรภ์ไปแล้ว2รอบขึ้น1ขีดตลอดเลยค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาด1อาทิตย์ นี้เราสามารถยืนยันได้เลยป่ะค่ะว่าไม่ได้ท้อง