• ประจำเดือนเคลื่อน ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มา 1 เดือน เลิกกินยาคุมกำเนิดแต่ประจำเดือนเดือนนี้ยังไม่มามีโอกาสท้องไหมค่ะ

  •  Namtip Neawtud
    สมาชิก
    อยากปรึกษานะค่ะว่าประจำเดือนหนูยังไม่มาเลยค่ะไม่เเน่ใจว่าจะท้องรึเปล่าเพราะประจำเดือนมาเคลื่อนตั้งเเต่พฤศจิกายน มาวันที่29พ.ย.หาย4ธ.ค ส่วนเดือน ม.ค.เป็น6หาย9เเละเดือน ก.พ.เป็น9หาย17เดือน.ก.พ.มานานถึง7วันค่ะส่วนเดือนมีนาคมยังไม่มาเรยค่ะ..ลืมบอกว่าหนูไม่ได้มีำรกะเเฟนเดือนกว่าเเล้วค่ะเเบบนี้มีสิทธิท้องไหมค่ะเพราะกนูเลิดกินยาคุมมาได้เดือนหนึ่งค่ะเเล้วพึ่งมากินเมื่อวานก่อนค่ะ..เเละเมื่อสองวันที่เเล้วหนูก็ทานยาสตรีเบนโลไปขวดนึ่งค่ะเเต่ก็ยังไม่มาค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Namtip Neawtud

    ประจำเดือนเลื่อนไปก็ยังมีโอกาสที่จะมีรอบเดือนได้ตามปกติค่ะ เพราะตอนนี้เคลื่อนมาประมาณเจ็ดวัน แต่ต้องถามก่อนนะค่ะ ว่าหลังจากเลิกรับประทานยาคุมกำเนิดคุณได้มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันหรือเปล่าค่ะ ถ้ามีก็มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ เพราะยาคุมกำเนิดจะหมดฤทธิ์ค่อนข้างจะทันทีหลังเลิกใช้ค่ะ ถ้าคุณไม่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันคุณคงไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะ

    ถ้าไม่แน่ใจตอนนี้หมอแนะนำให้ซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจได้เลยค่ะ ถ้าตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ก็รอให้มีประจำเดือนค่ะ

    Namtip Neawtud  Namtip Neawtud
    สมาชิก
    ไม่ได้มีค่ะเพราะเเฟนกับหนูอยู่คนละจังหวัดค่ะ

    งั้นให้รอก่อนค่ะ อาจจะมีประจำเดือนช้าไปเล็กน้อยค่ะ

    Namtip Neawtud  Namtip Neawtud
    สมาชิก
    ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ