• ประจำเดือนไม่มาสักที กังวลมากเลยค่ะ ช่วยตอบหหน่อยค่ะ

  •  n_nnn
    สมาชิก
    เดือนพฤศจิกา ประจำเดือนมาวันที่ 9 วันที่26 27 มีเลือดออกไม่รู้เป็นเลือดอะไรมาแค่นิดเดียวพอเปื้อนกางเกงใน ไม่ใช่ประจำเดือนนะคะ แล้ววันที่31ธันวาคมได้มีเพศสัมพันธ์แบบใส่ถุงยางอนามัย แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะปกติเป็นคนประจำเดือนมาตรงทุกเดือน มีโอกาศที่จะท้องไมคะ พอดีกังวลมากเลยค่ะ