• ประจำเดือนไม่มาตามกำหนด part2

  •  Pinokio
    สมาชิก
    ปกติก่อนเป็นประจำเดือนจะคัดเต้านมและมีสิว เดือนนี้ก็เป็นแต่ประจำเดือนไม่มาตามกำหนด นี่ก็เลือนมา4วันแล้วที่ประจำเดือนยังไม่มา มันอาจเกิดจากการตั้งครรภ์ได้หรอคะ หรือว่ามันเลื่อนออกไปเฉยๆ แล้วถ้าตอนมีเพศสัมพันธ์มีการหลั่งในถุงยางถอดถุงยางออกแต่ไม่ได้เช็ดอวัยวะเพศแล้วเอามาใส่ในช่องของเราอีกครั้งมีโอกาสเสี่ยงที่จะตั้งครรภ์ไหมคะ แต่ครั้งที่เอาถุงยางออกแล้วไม่ได้เช็ดอวัยวะเพศแล้วเอามาใส่ในช่องนี่เอาเข้าเอาออกแค่2 3 ทีเองนะคะ แล้วก็ไม่มีอะไรต่อ และสุดท้ายการที่ประจำเดือนเลื่อนนี่เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ไหมคะ