• ประจำเดือนเลื่อนหรือไม่

  •  phuri8528
    สมาชิก
    ประจำเดือนรอบล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้ว มีมาเยอะพอสมควร เยอะกว่าครั้งกก่อนๆ ในช่วง3วันแรกและหยุดไหลในวันที่ 8 ถ้านับจากวันที่มา วันนี้เป็นวันที่ 34 แล้ว ประจำเดือนยังไม่มา มีเพศสัมพันธ์บ่อยประมาณสัปดาห์ละ 4-5ครั้ง แต่ทุกครั้งใส่ถุงยาง และเอามาหลั่งด้านนอกเสมอ ไม่เคยหลั่งใน เช็คถุงทุกครั้งด้วยการใส่น่ำแล้วบีบๆดูหารูรั่ว ซึ่งไม่เจอรูรั่วซึมเลยแม้แต่ครั้งเดียว แบบนี้เกิดอะไรขึ้นครับ รอบเดือนปกติจะประมาณ 31 วัน แต่เป็นคนประจำเดือนไม่ค่อยปกติเป็นบางเดือนอยู่แล้ว เช่นบางเดือนเลทเกือบ2อาทิตย์ แบบนี้ต้องกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ไหมครับ และสาเหตุมาจากการที่รอบเดือนที่แล้ว ปจด.ไหลเยอะกว่าปกติไหมครับ ขอบคุณครับ