• ประจำเดือนเยอะหลังกินยาคุมฉุกเฉิน

  •  Pipatpong Namruk
    สมาชิก

    แฟนผมทานยาคุมฉุกเฉินไปวันที่22 พ.ค (กินครั้งแรก) หลังจากนั้นประจำเดือนมาตามรอบปกติ ในวันที่ 2 มิ.ย แต่มีอาการปวดท้องมากกว่าปกติ และเลือดประจำเดือนก็มามากกว่าปกติ ถือว่าปกติไหมครับ หรือเพราะว่าเป็นผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉิน