• เดือนที่แล้วมีเพศสัมพันธ์ หลังจากนั้นอีกวันก็เป็นประจำเดือน เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  เซไฮ
    สมาชิก
    เดือนที่แล้วแฟนเป็นประจำเดือนในวันที่1 พย แล้วผมได้มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ใส่ถุงยางกับแฟนแต่ว่าได้สอดใส่แค่แปปเดียวมากๆและไม่เสร็จไม่ทีการหลั่งอะไรออกมา เพราะเห็นเลือดเลยเอาออกก่อนแล้วอีกวันก็มีประจำเดือนมาปกติ แต่พอมาตอนนี้แฟนยังไม่มีประจำเดือนมาประมาน6วัน แต่มีตกขาว อยากทราบว่าจะท้องได้ไหมครับ หรือว่าเป็นเพราะอะไรถึงทำให้ประจำเดือนมาช้า ปกติประจำเดือนจะมาทุกวันที่29ครับ