• มีเพศสัมพันธ์ ใช้นิ้วสอดใส่ และรู้สึกเหมือนอสุจิกระเด็นมาโดนช่องคลอด ประจำเดือนไม่มา จะท้องไหม

  •  Premmii
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองมีอาการปวดท้องน้อยคล้ายๆประจำเดือนจะมาแต่ยังไม่มาประมาณ5วันแล้วค่ะ ปวดเป็นช่วงๆ มีแต่ตกขาว ช่วงแรกๆประมาณ2-5วันหลังมีอะไรกับแฟนแต่ไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศมีตกขาวมาลักษณะเป็นขุ่นๆบ้างใสๆบ้างลักษณะยืดได้ แฟนใช้นิ้วให้นะคะ ส่วนประมาณ2-3วันที่ผ่านมาตกขาวลดลงแต่มีลักษณะขุ่นๆเส้นๆยืดได้เหมือนเดิม ส่วนเมื่อวานตกขาวติดกางเกงในบางๆ ลักษณะคล้ายๆแป้ง ไม่เป็นก้อน ยืดไม่ได้ ออกสีเหลืองๆนิดหน่อย ไม่คัน กลิ่นคาวแบบตกขาวปกติ ไม่รู้สึกคับเต้านม แล้ววันมีอะไรกันหลังช่วยแฟนเสร็จรู้สึกเหมือนอสุจิของแฟนกระเด็นมาโดนปากช่องคลอดด้วย (มีอะไรกับแฟนวันที่23ต.ค. ประจำเดือนครั้งล่าสุด8ต.ค.)แต่ก่อนมีอะไรกับแฟนประมาณ2วันมีอาการคิดมาก จนทำให้กินข้าวได้น้อยด้วย ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา2วันแล้วค่ะ กังวลมาก จะมีโอกาสตั้งครรภ์รึป่าวคะ หรือเป็นเพราะสาเหตุอื่น

     สวัสดีค่ะ คุณ Premmii,

                          การใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ ส่วนการที่น้ำอสุจิกระเด็นมาโดนปากช่องคลอด โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยอย่างยิ่ง เพราะปริมาณของน้ำอสุจิที่น้อย อีกทั้งยังไม่ได้เข้าไปในช่องคลอดโดยตรง ดังนั้น การที่ประจำเดือนไม่มา จึงไม่น่าเกิดจากการตั้งครรภ์ แต่อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว หรือมีการเจ็บป่วยไม่สบาย เช่น ไข้หวัด ท้องเสีย เป็นต้น

                        สำหรับอาการปวดท้องและตกขาว หากตกขาวมีลักษณะสีขาวขุ่นหรือใส ไม่มีกลิ่นเหม็นรุนแรง ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ก็ถือว่าเป็นตกขาวที่ปกติดี และอาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ ดังนั้น แนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ แต่หากรูู้สึกกังวล ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก็ได้ค่ะ