• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 2 มิ.ย. ประจำเดือนมา 3 มิ.ย.แต่ตอนนี้ยังไม่มา จะท้องไหม

  •  chaba
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนวันที่ 2 มิถุนา พอวันที่ 3 มิถุนา ประจำเดือนมา  ใส่ถุงยางป้องกัน หลั่งนอก  ปกติ ประจำเดือนจะมาวันที่3 แต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ.  จะมีโอกาสท้องไหมคะ ?

     สวัสดีค่ะ คุณ chaba,

                         หากวันที่ 3 มิ.ย. ประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 2 มิ.ย. ค่ะ และหากหลังจากประจำเดือนมาแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ดังนั้นการที่ประจำเดือนยังไม่มา อาจเกิดจาก การมีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว หรือมีการเจ็บป่วยไม่สบาย เช่น ไข้หวัด ท้องเสีย เป็นต้น ดังนั้นแนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ

    chaba  chaba
    สมาชิก

    ขอบคุณค่ะ