• ประจำเดือนยังไม่มา

  •  Watcharin
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คุณหมอคือหนูมีอะไรกับแฟนใส่ถุงยางแต่แฟนทำไม่เสร็จ เลยไปสำเร็จความใคร่ให้แฟนค่ะ แล้วมือหนูติดน้ำอสุจิของแฟนแล้วหนูไปเข้าห้องน้ำแล้วเอามือไปจับที่อวัยวะเพศของหนูค่ะแล้วล้างออก จะท้องไหมค่ะ ประจำเดือนหนูยังไม่มา แต่คัดเต้านมได้ 2อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่ปวดท้องเลย แต่จะปวดนิดเดียวเป็นบางวันค่ะ เดือนที่แล้วหนูเป็นประจำเดือนวันที่ 12ค่ะ แต่หลังจากนั้นหนูนอนดึกตลอตเลยค่ะ ตื่นตี 5 ทุกวัน

     สวัสดีค่ะ คุณ Watcharin,

                         การนำมือที่เปื้อนน้ำอสุจิไปจับที่อวัยวะเพศภายนอก หากโดนบริเวณปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก

                          ดังนั้นการที่ประจำเดือนไม่มา อาจเกิดจาก

                          1. การตั้งครรภ์ แต่โอกาสก็เป็นไปได้น้อยมากดังกล่าว

                         2.มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว

                      3. มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เช่น เป็นไข้หวัด ท้องเสีย เป็นต้น

                      สำหรับอาการคัดเต้านม อาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หรือเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ค่ะ แนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะ หรืออาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดู หากตรวจไม่พบจะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

    Watcharin  Watcharin
    สมาชิก
    ถ้าเราจะตรวจหาการตั้งครรภ์ ตรวจตอนนี้เลยได้ไหมค่ะ หรือต้องรอก่อนค่ะ