• ประจำเดือนยังไม่มา

  •  n_nnaa
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันธ์ล่าสุด 29 สิงหาคม
    ประจำเดือนครั้งล่าสุด มาวันแรก 16 สิงหาคม

    ตรวจเลือดตั้งครรภ์เมื่อวันที่ 24 กันยายน ผลไม่ตั้งครรภ์
    ถือว่าไม่ตั้งครรภ์ 100% หรือเปล่าคะ
    ถ้าใช่ ควรไปตรวจภายในหรือตรวจอะไรเพิ่มหรือเปล่าคะ
    ประจำเดือนไม่เคยขาดค่ะ