• ประจำเดือนยังไม่มา มีอาการปวดท้องน้อยกับเวียนหัวคล้ายจะเป็นลม มีโอกาสท้องไหมคะ

  • เมื่อเดือน กพ.ปจด.มาวันที่ 13-18 ค่ะ มีพสพกับแฟนวันที่ 21 สวมถุงยางค่ะ จนถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ ก่อนหน้านี้ 1 สัปดาห์ มีตกขาว เจ็บหน้าอกเหมือนปกติ ระยะประจำเดือนเราจะอยู่ที่ 30วัน+ กังวลมากเลยค่ะว่าจะท้องไหม เพราะว่าไม่ได้ทานยาคุมกำเนิดค่ะ (ไปฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูกวันที่1มีนาคม มีผลให้ปจด.เลื่อนไหมคะ)