• มีเพศสัมพันธ์แฟนหลั่งนอกแต่กินยาคุมฉุกเฉินไม่เลือดจะยังมีการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  pphruksa
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ คือหนูมีอะไรกับแฟนวันที่28เมษา แฟนหลั่งนอกไม่ได้ใส่ถุงยาง ซึ่งก่อนหน้านี้ประจำเดือนหมดวันที่25เมษา หลังจากมีอะไรกับแฟนวันที่29เมษาก็รีบไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน พอกินยาคุมฉุกเฉินผ่านไป1อาทิตย์ หนูก็มีเลือกออกเหมือนเป็นประจำเดือนประมาณ2-3วัน จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้จะท้องมั๊ยค่ะ ตอนนี้หนูรู้สึกกังวลและมีอาการเครียดด้วย

     สวัสดีคะคุณ pphruksa

    ไม่น่าจะมีการตั้งครรภ์แล้วค่ะ เพราะมีประจำเดือนแล้วค่ะ แต่หมอไม่แนะนำวิธีการคุมกำเนิดแบบนี้นะค่ะ แนะนำให้ใช้วิธีการคุมกำเนิดแบบอื่นค่ะ เช่น การกินยาคุมกำเนิดรายเดือน การฉีดยาคุมกำเนิด หรือ การฝั่งยาคุมกำเนิดค่ะ

    pphruksa  pphruksa
    สมาชิก

    ที่มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน หลังจากกินยาคุมฉุกเฉิน1อาทิตย์ นั่นคือเป็นประจำเดือนหรอค่ะ คิดว่าเป็นผลข้างเคียงจากการกินยา อย่างนี้ไม่ท้องชัวร์ใช่มั๊ยค่ะ และประจำเดือนจะมาอีกที่เมื่อไหร่ค่ะ รู้สึกกังวลใจ