• ประจำเดือนยังไม่มา กัวท้อง

  •  Aom Worawan
    สมาชิก
    สวัสดีค้ะคุนหมอหยุดยาคุม ตั้งแต่มกราคม 63 ปจดมา ปกติ 19-22 กุมภาพันธ์ 63 มีนาคมปจดมาปกติ22-27 วันที่ 13 เมษายน 63 มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ไม่ได้ป้องกัน 1 ครั้ง หลังจากนั้น ประจำเดือนไม่มา วันที่ 28 ซื้อชุดตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ ผลเป็น - ขีดเดียว ปกติรึป่าว วันนี้ปจด ก้อยังไม่มามีความกังวล หรือจะท้องมั้ย และต้องทำยังไงต่อค้ะ