• ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะทำไงดี

  •  behind
    สมาชิก
    ปกติแล้วทานยาคุมแบบ28เม็ดเป็นประจำทุกเดือนมาเกือบปีแล้วค่ะแต่เดือนกุมภาที่ผ่านมานี้กินเป็นแผงสุดท้าย แล้วประจำเดือนมาวันที่24กุมภาช่วงเม็ดแป้งพอดีค่ะ พอยาคุมหมดแผงก็หยุดทานยาเลย หลังจากนั้นในช่วงเดือนมีนามีเพศสัมพันธ์แค่1ครั้งป้องกันด้วยถุงยางอนามัยค่ะ แต่ว่าตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ