• ประจำเดือนมาล่าสุด 27 พ.ย. 61 มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอก ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด 27 พ.ย. 61 ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนไม่ได้ใส่ถุงล่าสุดไม่ได้ใสถุงแปบเดียว แล้วหลั่งนอกค่ะ วันที่ 31 ธ.ค. 61(4เดือนพึ่งมีเพศสัมพันธ์กันค่ะ) จะท้องรึป่าวคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Amornrat Kotcharit,

                          การมีเพศสัมพันธ์โดยการหลั่งนอก จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22% ดังนั้น หากประจำเดือนยังไม่มา แนะนำควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูเป็นอันดับแรก หากตรวจไม่พบจึงอาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ ได้ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น