• ประจำเดือนมาเร็วก่อนกำหนด

  •  Ning Ning Winnie Yeung
    สมาชิก
    ขอรบกวนปรึกษาคุณหมอค่ะ เดือนนี้ประจำเดือนมา 2 รอบ รู้สึกเครียดมาก รอบแรกมา วัน 3-7 แล้วเมื่อวันที่ 24 ก็มาอีก ปกติไม่เคยมาแบบนี้เลย เป็นเพราะเหตุอะไรคะ แล้วถ้าจะนับวันไข่ตก จะเริ่มยังไง และจะรู้ได้ไงคะว่าต้องเริ่มเช็ค ตรวจช่วงเวลาตกไข่ ส่วนอีกข้อเพื่อนฝากถามมาค่ะ คือแฟนเพื่อนปกติหลั่งนอก แต่หลั่งนอกช่วงวันตกไข่ เปอร์เซ็นต์การท้องกี่เปอร์เซ็นต์คะ แล้วถ้าสมมุติว่า นำอสุจิที่อยู่ข้างนอกได้ไม่เกิน 5 ที แล้วใส่เข้าไปช่องคลอดใหม่ มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ