• ประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติและสีน้ำตาลเข้ม เกิดจากกินยาmotilium ได้ไหม

  •  leeleelee
    สมาชิก

    เคยตั้งคำถามไว้ก่อนหน้าว่าเป็นโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน กินmotilium มา1เดือนแต่มีน้ำนมซึม  และรอบประจำเดือนผิดปกติ และหยุดยาไปวันที่1.

    ประจำเดือนรอบก่อนหน้ามา11. และมาล่าสุด31. ซึ่งมาเร็วกว่าปกติ และประจำเดือนเป็นสีน้ำตาลเข้ม ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ รวมได้วัน ประจำเดือนมาไม่เท่ากันแต่ละวัน หรือมีหยุดระหว่างวัน และสังเกตว่ามีปจด.มีสีแดงปนด้วยในวันที่3และแต่ไม่มาก

    อยากทราบว่าลักษณะของสีประจำเดือน ปริมาณ และการมาๆหยุดๆไม่เท่ากันระหว่างวันเกิดจากmotilium มั้ยคะ และยาจะหมดการออกฤทธิ์ตอนไหนคะ