• ประจำเดือนมาเยอะ สีแดงสด

  •  Busararat Chimmanee
    สมาชิก
    หมอบอกว่าหนูอ้วน หมอเลยตรวจดูภายใน แล้วบอกว่า หนูมีเลือดเยอะมากที่ค้างอยู่ในช่องคลอดหรือมดลูกนี่ละคะ หมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนprirnolut-n มาทาน 2 แผง 10 เม็ด หลังอาหาร 3 มื้อ ตอนนี้ทานยาหมดแล้วคะ ประจำเดือนมาเป็นวันที่ 3 แล้วคะ แต่ค่อนข้างมาเยอะ เป็นสีแดงสดไม่มีริมเลือด กลิ่นคาวปกติเปลี่ยนผ้าอนามัยหลาย 3-4 แผ่นต่อวัน และมีอากาศปวดหน่วงๆท้องน้อยตลอดคะ ทานยาแล้วก็กลับมาปวดอีก ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ อันตรายมั้ยคะ