• ประจำเดือนมามากกว่า1เดือน

  •  Suparat Ponsa
    สมาชิก
    หนู มีเรื่อง มา ปรึกษา ค่ะ พอดีหนูฝังยาคุมได้ครบ1ปีแล้วมีประจำเดือนมามากกว่า1เดือนค่ะ ตอนนี้กำลังเข้าสู่เดือนที่3 มันมีวิธีไหนไหมค่ะที่จะทำให้หาย ฝังยาคุมตอนแรกๆก็เป็นแบบนี้ค่ะ