• ประจำเดือนมาน้อย แต่หลายวัน

  •  mamiraa
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ประจำเดือนปกติจะมีปริมาณปกติ และจะมาประมาณ5-6วันค่ะ แต่ครั้งนี้มาหลายวัน แล้วก็มานานกว่าปกติ ไม่มีการตั้งครรภ์ใดๆค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ แล้วแก้ยังไงได้บ้าง