• ประจำเดือนมาน้อยสีน้ำตาล

  • ตรงกำหนดประจำเดือนมา แล้วพอมาวันแรกมีอาการเหมือนคนเป็นประจำเดือนทุกอย่าง แต่เป็นสีน้ำตาลปริมาณน้อย แล้วก็หยุดไปตั้งแต่เมื่อคืน ตอนนี้ก็ปวดท้องปวดหลังอยู่ ก่อนหน้านี้วันที่25ไปบริจาคเลือดมา แต่ไม่ได้ทานบำรุงเลือดตามที่หมอแนะนำ อยากทราบว่าจะท้องไหม เพราะวันที่22มีเพศสัมพันแต่ใส่ถุงยางเพิ่มเติมนะครับ ตอนถอดถุงยางออกมามีสีขาวๆติดคล้ายกับตกขาวติดมาตรงปลายถุง แต่พอเช็คถุงแล้วก็ไม่รั่วไม่แตก พอวันที่23มีอาการตกขาวปกติทุกอย่าง อยากทราบว่า สีขาวๆนั้นเป็นสารคัดหลังของฝ่ายหญิงหรือตกขาวที่ติดมา