• ประจำเดือนมาน้อยมากจะท้องไหมค่ะทำหมันแล้วค่ะ

  •  NanNy Korat
    สมาชิก
    วันที่8พ.ค.มีประจำเดือนสีน้ำตาลคล้ำๆออกมาพอสมควรแค่ติดผ้าอนามัยหลังจากนั้นก็หายวันที่11พ.ค.มาอีกเป็นจุดๆแล้วก็หายมาอีกคือวันที่14พ.คมาตอนเวลาปัสสวะนิดเดียวใส่ผ้าอนามัยก็ไม่ไหล มีปวดเกร็งท้องน้องนิดน้อยไม่เท่ากับตอนเป็นประจำเดือน อยากทราบว่าท้องรึเปล่าค่ะรึเป็นอะไร?ช่วงนี้มีอารมณ์หงุดหงิดมากเป็นพิเศษด้วยค่ะอะไรนิดหน่อยก็หงุดหงิดแล้วกลัวท้องค่ะเพราะเราทำหมันแล้ว