• มีเพศสัมพันธ์ ใช้นิ้วสอดใส่ และใส่ถุงยาง หลั่งนอก ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Thanyalak Kampan
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟน แต่ใช้นิ้วไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้ามาในช่องคลอดประมาน2-3ครั้งค่ะ แต่วันที่29 พ.ค มีอะไรกับแฟน แต่สวมถุงยาง หลั่งนอกด้วยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่4-5 เป็นประจำเดือนอยู่ประมาทณ6วันค่ะ พ.ค นี่ก็เลยกำหนดมาแล้วค่ะ จะท้องไหมคะ แล้วมีช่วงนึงที่แฟนเอานิ้วมาให้อมในปาก แต่ปากเราก็โดนอวัยวะเพศของแฟนแล้ว แต่ยังไม่มีการหลังนะคะ แค่น้ำหล่อลื่น แล้วแฟนก็เอานิ้วไปใส่ในช่องหลอดเหมือรเดิม แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะ กังวัลมากค่ะ เพราะยังไม่พร้อม

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanyalak Kampan,

                      การใช้นิ้วที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

                       ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 29 พ.ค. หากได้ใส่ถุงยางอนามัยร่วมกับใช้วิธีการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่าน้อยมาก

                      อย่างไรก็ตาม หากประจำเดือนยังไม่มา แนะนำควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อนค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ ได้ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซัก 1 สัปดาห์ หากยังไม่มา ก็ควรตรวจซ้ำดูอีกครั้ง หากยังตรวจไม่พบ ก็ให้รอไปก่อน ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ