• ประจำเดือนมาก่อนกำหนด2อาทิตย์

  •  Pang45
    สมาชิก
    ปกติจะเป็นประจำดือนวันที่20 ขึ้นไป เมื่อเดือนที่แล้วก็เป็นปกติค่ะ แต่พอสิ้นเดือนมา รู้สึกเหมือนเป็นอีกรอบ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เลือดมีสีคล้ำเหมือนช็อคโกแลต แล้วมีก้อนเลือดออกมา แต่ไม่เยอะค่ะ เป็นคล้ายๆตกขาวแต่เป็นสีคล้ำ เลือดออกกระปริบกระปอย อยากรู้ว่า อาการแบบนี้จะเป็นไรไหม..