• หยุดฉีดยาคุมมา 1 เดือน แล้วมีเพศสัมพันธ์วันเว้นวัน เมื่อวานประจำเดือนมา ถือว่าตั้งครรภ์หรือไม่

  •  yomiko
    สมาชิก
    หลังจากที่หนูไม่ได้ไปฉีดนาคุม1เดือนครบกำหนดวันที่30สิงหา61. ไม่ไปฉีดต่อคะ หนูจะปล่อยให้มีน้องคะ มีพสมกันวันเว้นประจำเดือนยังไม่มาคะ ประจำเดือนเพิ่งมาเมื่อวานนี้คะ ยังงี้หนูจะมีโอกาสมีน้องไหมคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ yomiko @หากประจำเดือนมาแล้ว ถือว่าตอนนี้ไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ แต่หากคุณ yomiko ไม่แน่ใจเลือดที่ออกว่าเป็นเลือดประจำเดือนหรือไม่ สามารถทดสอบการตั้งครรภ์ดูได้นะคะ