• ประจำเดือนผิดปกติ เลื่อนทุกครั้ง

  •  minipink
    สมาชิก

    ประจำเดือนเลื่อตลอดเลยค่ะบวกลบประมาณ 10 วัน ล่าสุดบวกลบไป14 วันแล้วค่ะ เมื่อเดือน พค มาวันที่ 6 เดือนถัดมา มาวันที่ 20 ค่ะ แต่พอมาเดือน กค มาวันที่ 27 หมดวันที่ 3 สค ค่ะ แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 4 สค มีการใส่ถุงยางป้องกัน และหลั่งนอกค่ะ แต่วันนี้วันที่ 11 กย แล้ว ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ ปกติเป็นคนน้ำหนักตัวน้อยค่ะประมาณ 39 กก. ปกติช่วงก่อนประจำเดือนมาจะมีอาการปวดหัวข้างเดียว ปวดเต้านมแล้วเหมือนเต้านมจะขยายด้วยค่ะ แต่ตอนนี้อาการปวดหัวมีไปสักพักแล้วค่ะ แต่ไม่มีการปวดเต้านมและเต้านมขยายเลยค่ะ ส่วนระดูขาว ช่วงแรกก็เป็นเมือกใสขุ่นๆปกติเหมือนก่อนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่คราวนี้มาบ้างไม่มาบ้าง ลักษณะแห้งไปกับชุดชั้นในด้วยค่ะเป็นคราบติดไปเลยไม่เป็นเมือก แบบนี้จะเป็นอาการคนตั้งครรภ์รึป่าวคะ หรือถ้าเป็นอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติจะมีวิธีแก้ไขให้ปกติไหมคะ