• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่ป้องกันใช้ถุงยาง เดือนพ.ค.ประจำเดือนมา เดือนมิ.ย.ยังไม่มา กังวลมาก

  •  guideza0030
    สมาชิก

    หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปเมื่อวันที่ 19 เมษา แต่ป้องกันใช้ถุงยางนะครับ วันที่ 28 เมษา -2 พฤษภา ประจำเดือนมาครับแต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยครับตอนนี้แฟนมีอาการปวดหัวเนื่องจากไม่สบายรึป่าวผมไม่แน่ใจละก็มีตัวร้อนด้วยครับ

     สวัสดีคะคุณ guideza0030

    การมีเพศสัมพันธ์ที่มีการป้องกันด้วยถุงยางอนามัย ถ้าใช้ได้ถูกต้องอัตราการตั้งครรภ์ต่ำมากๆ ค่ะ เนื่องจากวิธีเป็นการป้องกันไม่ให้อสุจิพบกับไข่ ถ้ามีไข่ตกค่ะ

    ประจำเดือนถ้ามาแล้ว วันที่ 28 เมษา -2 พฤษภา ก็ไม่น่าจะมีการตั้งครรภ์ค่ะ

    แต่ช่วงนี้ คือ ประจำเดือนเลื่อนค่ะ รอบของเดือน มิถุนายน ยังไม่มา แต่คงจะเริ่มแล้วค่ะ อาจจะมีอาการของก่อนการมีประจำเดือนได้ค่ะ

    เช่น

    ปวดท้องน้อย

    คัดตึงเต้านม

    หิวบ่อย หรือ เบื่ออาหาร

    หงุดหงิด

    ดังนั้นให้รอก่อนค่ะ