• มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอกไม่ได้ป้องกัน มีเลือดออก ต่อมามีอาการปวดท้องน้อย มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  Samaschaya Lungon Meaw
    สมาชิก

    หนูเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว แล้วหนูมีพสพ.แบบไม่ป้องกันแต่หลั่งนอกเมื่อ11วันก่อน แต่ครั้งล่าสุดใส่ถุงยางแต่ตอนมีพสพ.รอบ2มีอาการเจ็บๆจุกๆเหมือนโดนเข็มแทงปวดทั้งคืน และก่อนหน้านั้นปจด.ครั้งล่าสุดเป็นสีน้ำตาลผสมแดงเพราะกินยาคุมฉุกเฉินเนื่องจากหลั่งในพอหมดปจด.ประมาน4วันมีเลือดสีน้ำตาลดำเข้มเป็นก้อนเมือกเหลวไหลไม่เยอะประมาน6วันค่อยๆจางลงจนหาย แล้ววันประจำเดือนขาดไป5วันแล้วแต่มีออาการคัดเต้านมเล็กน้อย มีตกขาวใสๆไม่มาก ขมเฝื่อนในปาก ปวดศรีษะบางครั้ง ท้องอืดเรอบ่อย ตดบ่อย ก่อนหน้านี้คลื่นไส้เล็กน้อยและอ่อนเพลียและหิวตลอดยากกินตลอด แต่ตอนนี้อาการคลื่นไส้ อ่อนเพลียและหิวตลอดหายแล้ว วันนึงปัสสาวะ3-5รอบ/วัน ปกติไม่เกิน3รอบ/วัน มีอาการคันที่อวัยวะแต่ไม่ได้คันจนน่ารำคาญเป็นแค่บางวัน อาการเหมือนคนท้องมากค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจ แต่ก็สงสัยนะคะว่าอาการออกเร็วขนาดนี้เลยหรอตอนท้องแรกกว่าอาการจะบอกก็เกือบ2เดือน เคยจะไปตรวจภายในอยู่ค่ะแต่ไม่มีเวลาว่างสักทีค่ะ กลัวเป็นมะเร็งปากมดลูกหรือไม่ก็มดลูกอักเสบมากๆเลยค่ะ

    ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

    Samaschaya Lungon Meaw  Samaschaya Lungon Meaw
    สมาชิก

    เรียงลำดับเหตุการณ์นะคะ

    1. มีพสพ.ไม่ป้องกันหลั่งในกินยาคุมฉุกเฉิน
    2. ปจด.รอบต่อไปมาเป็นสีน้ำตาลเข็มผสมแดงเยอะมาก
    3. หลั่งหมดปจด.4วันวันเลือดสีน้ำตาลเข้มเป็นเมือกเหลวประมาน6วันแล้วสีค่อยๆจางจนหายไปมีอาการปวดท้องบิดมากแต่พอทนไหว
    4. เมื่อ11วันก่อน(วันนี้18/04/18)มีพสพ.แบบไม่ป้องกันหลั่งนอกไม่ได้กินยาคุม
    5. 7วันที่แล้วมีพสพ.แบบป้องกันแต่รอบที่2เวลาสอดใส่จนสุดมีการเจ็บแบบมีเข็มแทงและปวดมากเหมือนก้นจะหลุด ปัสสาวะแสบขัด เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเวลาเบ่งหรือเก็งแค่คืนเดียวก็ดีขึ้นแต่เวลาเดินเจ็บจี๊ดๆอยู่2วันหาย
    6. มีอาการคลื่นไส้และอยากอาหารและอ่อนเพลียมาตั้งแต่วันที่12/04/18หรือ7วันที่แล้ว
    7. เมื่อ5วันที่แล้ว(14/04/18)หรือคือวันที่ปจด.จะมา มีอาการคัดตึงเต้านมไม่มาก ปวดท้องปจด. คลื่นไส้ อ่อนเพลีย ปวดหัว อยากอาหารตลอดเวลา ท้องอืดแน่นตลอดเวลา ปกติท้องผูกอยู่แล้ว มีตกขาวไม่เยอะมาก เรอบ่อย ตดบ่อย ปัสสาวะบ่อย
    8. และวันนี้18/04/18 อาการของข้อ7หายไปแล้วเหลือแต่ท้องอืด มีตกขาว เรอบ่อย คัดเต้านม หน้ามืดเวลานอนแล้วลุกขึ้นยืนทันที และมีอาการขมเฝื่อนปากมาแทน ส่วนตดบ่อยหลังจากถ่ายก็ไม่มีอีกเลย เรื่องของการได้กลิ่นแล้วจะอวกก็ไม่มีปกติดี

     สวัสดีคะคุณ Samaschaya Lungon Meaw

    จากประวัติที่ให้มาคุณมีประจำเดือนแล้วนะค่ะ ดังนั้นการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่คุมกำเนิดและกินยาคุมแบบฉุกเฉินนั้นไม่สำเร็จลงไปแล้วนะค่ะ

    ซึ่งจริงๆ แล้วตามลำดับเหตุการณ์คุณมีประจำเดือนช่วงประมาณปลายเดือนมีนาคมค่ะ

    ดังนั้นอาการปวดคัดตึงเต้านมหรืออาการเบื่ออาหารคลื่นไส้ น่าจะเป็นอาการก่อนมีประจำเดือนในรอบเดือนเมษายนค่ะ

    รอก่อนนะค่ะ ถ้าอาทิตย์หน้าไม่มีรอบเดือนแนะนำตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ