• ประจำเดือนมา 18-22 ก.ค. 15 ส.ค. มาวันเดียว และ 29 ส.ค. มานิดเดียวแล้วไม่มาอีกเลย จะท้องไหม

  •  Pranom
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่18กรกฎาคม61หายวันที่22ประจำเดือนจะมาอิกวันที่15สิงหา61แต่ไม่มาจนวันที่29มีเลือดไหลนิดนึงแต่ติดกางเกงในแล้วไม่ไหลอิกเลย จนวันนี้ที่12ก็ยังไม่มาแต่ระหว่างนี้ก็มีอะไรกับแฟนตลอดมีโอกาศท้องมั้ยแต่อยากมีลูกคะต้องกินยาบำรุงเลือดมั้ยคะจะได้มีรอบเดือนปกติ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pranom

    หากประจำเดือนขาดเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ หากไม่ตั้งครรภ์ แต่การวางแผนอยากมีบุตร สามารถรับประทานยาบำรุงโฟลิคไว้ก่อนได้เลยค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องการเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ได้ที่นี่ค่ะ