• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย แต่ไม่แน่ใจว่ารั่วหรือไม่ ประจำเดือนขาดไป 4 วันแล้ว จะท้องไหม

  •  kkkkkkkkk1441
    สมาชิก
    คือ มีอะไรกับแฟนไม่แน่ใจว่ามีในช่วงนั้น 1ครั้งหนือ2ครั้งนี้แหละคะแต่มีคนละวันกันนะคะ มีการใส่ถุงยางอนามัยคะหลั่งในขณะใส่ถุงยางอนามัยอยู่คะ แต่ไม่แน่ใจว่าตอนเอาออกอวัยวะเพศชายอ่อนตัวลงแล้วหรือยัง พอถอดถุงยางอนามัยออกแมีการบีบดูว่ามีรอยรั่วตรงบริเวณปลายถุงไหมด้วยคะ แล้วตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาคะเคลื่อนไป 4 วันแล้ว ที่กังวลคือมีอาการเหมือนคนตั้งครรภ์จากที่หาในเน็ตหลายข้อเลยคะ แต่บางข้อมันเป็นอาการที่เกิดขึ้นตอนประจำเดือนใกล้มาด้วยได้ อาการที่เกิดไม่รู้ว่ากังวลไปด้วยเองหรือป่าวเพราะเครียดมากคะตอนนี้ เครียดตลอดเวลาเลยเรื่องนี้ คุณหมอคิดว่ามีความเสี่ยงสูงไหมคะ แต่เดือนที่แล้วประจำเดือนเคลื่อนไป 11 วันเพราะเครียดมากคะมาจากความเครียดล้วนๆเครียดในที่นี้คือเครียดเรื่องอื่นๆมากๆด้วยน่ะค่ะ คือไม่รู้ว่าเพราะประจำเดือนเลื่อนเดือนที่แล้วจึงส่งผลต่อเดือนนี้ด้วยหรือป่าวคะ แต่คือกังวลมากเพราะมีหลายอาการที่ตรงกับการตั้งครรภ์คะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ kkkkkkkkk1441 @การขาดประจำเดือน สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การตั้งครรภ์, ภาวะเครียด, การเจ็บป่วยทางร่างกายต่างๆ, ภาวะไข่ไม่ตก, การมีถุงน้ำรังไข่หรือกลุ่มอาการของพีซีโอ, การทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ, พยาธิสภาพที่ต่อมใต้สมอง ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด เป็นต้น @จากที่คุณ kkkkkkkkk1441 เล่ามา แนะนำให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 1-2สัปดาห์ ให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ หากไม่ตั้งครรภ์ การขาดประจำเดือนนี้จะเป็นจากสาเหตุอื่นๆตามข้างต้นค่ะ @หากขาดประจำเดือนเกิน 3เดือน แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ