• ปจด.ไม่มา

  •  Kiettisak Bourium
    สมาชิก
    มีเพสสำพันวัน5ม.คไม่ได้ป้องกัน ไม่หลั่งนอก ไม่หลั่งใน ไม่เสร็จ วันที่13ม.ค ปจด.ไม่มามีโอกาศท้องไหม่ครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Kiettisak Bourium,

                  การที่ประจำเดือนไม่มา อาจเกิดจาก

                 1. การตั้งครรภ์ แต่หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิ ก็ไม่น่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น

                 2. ความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายหักโหม พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก

                 3. มีน้ำหนักเพิ่มหรือลดลงรวดเร็ว

               แนะนำให้รอดูประจำเดือนต่อไปอีกซัก 1 สัปดาห์ หากประจำเดือนยังคงไม่มาควรตรวจหาการตั้งครรภ์ หากตรวจไม่พบแนะนำให้รอต่อไปอีกซักระยะ คาดว่าประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ

    Kiettisak Bourium  Kiettisak Bourium
    สมาชิก
    แฟนพึ่งทำงานกลางคืนได้2-3ครับเข้างาน19:00-09:00 อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ด้วยหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ