• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน มีอาการตกขาวเยอะ จะตั้งครรภ์ได้หรือไม่

  • อยากถามค่ะ เดือนที่แล้ว มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ผ่านไป3-4วัน มีเลือดสีน้ำตาล พอติดกางเกงใน ประมาน2-3 พอถึงกำหนดปจดไม่มา มีตกขาวตลอด เดินไปมารู้สึกเหมือนปจด มาแต่มีตกขาวแทน เป็นแป้งเปียกเยอะมาก (ปล่อยใน) อยากถามว่ามีสิทธิท้องไหม เพราะรอมานาน

    สวัสดีครับ คุณ ฟองเบียร์
             จากข้อมูลที่คุณให้มานั้น  โอกาสตั้งครรภ์มีได้ครับ อย่างไรแนะนำตรวจปัสสาวะเพิ่มเติมเพื่อยืนยัน หรือ แนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลร่วมกับภาวะตกขาวที่ผิดปกติ ซึ่งอาจเกิดจากภาวะเชื้อราได้ครับ