• บอกหนูหน่อยค่ะว่าเป็นอะไร

  •  Kat Kamonpan
    สมาชิก
    อาการหนูเป็น ปวดหัวทีละข้าง ลุกก็ปวด นอนก็ปวด ปวดยันเบ้าตา2ข้าง ตัวร้อนบ้างแต่ไม่มาก มีไข้ 38.8 ไอ หายใจไม่ทั่วคอ ตันหน้าอก หายใจแรงก็ไอ เมื่อเนื้อเมื่อยตัว ปวดท้องน้อยเป็นระยะ แต่ไม่บ่อยหนัก เป็นเจอผู้คนเยอะๆตาลาย จะอาเจียน ตอนแรก หนูคิดว่าตัวเองท้อง แต่ซื้อทีตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียว แล้วมีอีกอย่าง หนู ฉีดยาคุม ทำไมเป็นประจำเดือนค่ะ นัดฉีดยาคุมอีกที 21 มีนาคม 61 นี้ ตั้งแต่หนูออกลูกมา ฉีดยาคุมไม่เคยเป็นประจำเดือน แต่ มีหนูหยุดฉีดไป 6 เดือนเพื่อที่อยากจะถ่ายเลือด หยุดฉีดเลยมากินเพื่อที่จะให้ประจำเดือนมาแต่ไปมา จนหนูมากรุงเทพ หนูฉีดก่อนมา มาได้ประมาณ 1 เดือนกับอีกประมาณ 10 กว่าวัน ประจำเดือนหนูมา มา 5 วัน หนูมีอะไรกันกับแฟนหนูนะ หลังประจำเดือนหมดหรือก่อนมา พอวันที่ 6 ที่ 7 มีนาคม 61นี้ มีเมือกสีน้ำตาลกับเลือดนิดหน่อยออกมาจากช่องคลอดของหนู ออกกลิ่นคาวๆ วันเดียว หลังจากนั้น หนูเจ็บท้องน้อย บางครั้งก็ระบมทั่วท้อง แต่เป็นไม่บ่อยหนัก ท้องเสียแทบทุกเช้า เวลานอนหงาย มันจะหนักๆหน้าท้อง หนูอยากทราบว่า หนูเป็นอะไร