• นํ้าหล่อลื่นทำให้ท้องมั้ย(หมอตอบหน่อยนะคะตอนนี้เครียดมาก)

  • คือประจำเดือนล่าสุดมาวันที่25-30เดือนพฤษภาคมค่ะ เเล้วไม่เชิงมีอะไรกับเเฟนวันที่11 คือเเฟนสอดของเเฟนเข้ามาค่ะเเล้วมีนํ้าหล่อลื่นของเเฟนออกด้วย สอดปุ้บเอาออก ไม่มีการกระเเทกใดๆไม่มีการเอาต่อ คือสอดเเล้วออกเลย หนูถามเค้าว่าก่อนวันที่11คือวันที่10ได้ช่วยตัวเองมาก่อนมั้ยเค้าตอบว่าไม่ได้ช่วย เเบบนี้มันจะมีอสุจิปะปนมากับนํ้าหล่อลื่นมามั้ย หนูกังวลว่าจะท้องอ่ะค่ะ. เเค่สอดเเล้วออกเลยนะคะไม่มีการกระเเทกไม่มีการเอาต่อ เเต่กังวลว่าจะท้องคุณหมอตอบด้วยนะคะ