• น้ำในหูไม่เท่ากันมีผลในระยะยาวไหมครับ

  •  aomrt107
    สมาชิก
    การที่เป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน นอกจากอาการข้างต้นแล้ว จะมีอาการแบบนี้ตลอดไปหรืออาการจะหายได้เอง แล้วจะมีผลกระทบต่อประสาทการได้ยินในระยะยาวไหมครับ ขอบคุณครับ