• น้ำอสุจิในถุงยางอนามัยจะติดโรคไหม

  •  s3321
    สมาชิก
    หลังจากมีเพศสัมพันธ์ เมื่อผ่านไป 2-3 วัน แล้วหยิบถุงยางอนามัยที่มีน้ำอสุจิไปทิ้ง จากนั้นทำกิจวัตรประจำวันปกติ ดูทีวี กินข้าว สมมุติว่าถ้าคนนั้นมีเชื้อซิฟิลิส เราจะติดโรคจากการหยิบถุงยางอนามัยที่มีน้ำอสุจิได้ไหม โดยที่มือไม่ได้มีบาดแผล แล้วระยะเวลา 2-3 วัน เชื้อโรคพวกนี้ตายหมดหรือยัง โดยอยู่ห้องที่อุณหภูมิปกติ