• มีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ได้สอดใส่ และใส่ถุงยาง มีน้ำหล่อลื่นออกมา จะท้องไหม

  •  Kongkiad Rojanatrum
    สมาชิก
    พอดีผมพึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปแต่ใส่ถุงยางอนามัยปกติ แล้วไม่ได้สอดใส่ แต่รู้สึกมีการเสียดสีแรงเลยทำให้ถุงยางอนามัยเคลื่อนและมี น้ำหล่อลื่น แต่ไม่ทราบว่าน้ำหล่อลื่นเล็ดลอดออกมามั้ย เพราะใส่ถุงยางพอดีแล้วถ้าโดน จะท้องมั้ยครับ (ไม่มีการสอดใส่นะครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kongkiad Rojanatrum,

                        หากใส่ถุงยางอนามัย และไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด อีกทั้งไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ หรือหากแม้มีการสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีเช่นกัน เพราะในน้ำหล่อลื่นนั้น โดยปกติ จะไม่มีตัวอสุจิอยู่ ยกเว้นกรณีที่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว ต่อมามีน้ำหล่อลื่นออกมา น้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้