• น้ำหล่อลื่นเยอะมาก แต่เสร็จช้า

  •  Nipaporn Jantarawongpisal
    สมาชิก
    ผิดปกติหรือเปล่า เพราะแฟนทำให้หมดทุกอย่างแล้ว แต่กลับรู้สึกยังไม่ถึงจุดสุดยอดของเราสักที ทั้งที่น้ำหล่อลื่นของเราออกมาเยอะมาก แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไร จะมีวิธีแก้ยังไงได้บ้าง ต้องไปหาหมอมั้ยคะ