• น้ำหล่อลื่นเพศชาย โดยอวัยวะเพศหญิง จะเกิดการตั้งครรภ์หรือไม่

  •  bossbnk
    สมาชิก
    ปลายหัวมีน้ำหล่อลื่นออกมา แล้วแฟนขึ้นคร่อม แต่โดนแบบเฉี่ยวๆ จะมีโอกาศตั้งครรภ์ไหมครับหมายถึงหัวที่มีน้ำหล่อลื่น ไปโดนอวัยวะเพศ ญ
    สวัสดีค่ะ. น้ำหล่อลื่นของเพศชายสามารถมีอสุจิมาปะปนได้ค่ะ หากมีการสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดเพศหญิงในช่วงไข่ตก ก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่หากแค่ถูกภายนอกของอวัยะเพศหญิง ไม่ได้สอดใส่ จะไม่สามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ