• น้ำหล่อลื่นที่ยังไม่มีการหลั่งมีอสุจิใหมคับ

  • น้ำหล่อลื่นที่ไม่มีการสอดไส่และยังไม่มีการหลั่งอสุจิไส่เสื้อผ้าทั้้งคู่มีอะไรกันวันที่3ของการมีประจำเดือนประจำเดือนมาตรงทุกเดือนคับจะท้องใหมคับคิดมาก

    สวัสดีค่ะ คุณ วัยรุ่น' สร้างฝัน,

                   ตามที่ได้ตอบไปในหัวข้อที่แล้ว

                  การมีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลาไม่เกิน 7 วันนับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ถือว่าน้อยมาก และหากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์แทบไม่มีค่ะ

                 อีกทั้งหากมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ก็จะไม่สามารถทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้ค่ะ

    กรณีผมแปลว่าไม่ทำให้ตั้งครรภ์ใช่ใหมคับ

    หากไมได้มีการนำน้ำอสุจิเข้าสู่ช่องคลอด ก็ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ค่ะ