• ใช้อวัยวะเพศถูภายนอก ไม่มีการสอดใส่ มีน้ำหล่อลื่นออกมา ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม

  •  Araya Wongkawin
    สมาชิก
    แฟนนำอวัยวะเพศมาถูบริเวณหว่างขาค่ะท่านอนตะแคง มีน้ำหล่อลื่นออกมาบ้างแต่ไม่มีน้ำอสุจินะคะ ไม่มีการสอดใส่ค่ะ แค่ถูกันภายนอก จะท้องมั้ยคะ น้ำหล่อลื่นสามารถไหลลงไปหาช่องคลอดได้มั้ย แต่แฟนไม่ได้หลั่งออกมามากค่ะเหมือนเล็ดลอดออกมา ต้องกินยาคุมฉุกเฉินมั้ยคะ แต่ก็ไม่อยากกินค่ะกลัวผลข้างเคียง

     สวัสดีค่ะ คุณ Araya Wongkawin,

                        หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด มีเพียงแค่การถูอวัยวะเพศภายนอก อีกทั้งฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีเพียงน้ำหล่อลื่นออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินโดยไม่จำเป็นค่ะ