• นิ้วมือเปื้อนอสุจิ เเล้วสอดใส่ช่องคลอด ในช่วงตกไข่พอดี จะท้องไหม

  •  ตาล
    สมาชิก
    นิ้วมือเปื้อนอสุจิ เเล้วนำมาสอดใส่ช่องคลอด ในช่วงตกไข่พอดี จะท้องมั้ย ไม่ได้ทานยาคุมด้วย

    สวัสดีค่ะ คุณ ตาล,

                       หากนิ้วมือได้เปื้อนอสุจิแล้วนำมาสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอดทันที โอกาสในการตั้งครรภ์ก็อาจจะมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อย เพราะปริมาณอสุจิที่มีน้อย แต่หากได้ปล่อยให้นิ้วมือแห้งหรือได้เช็ดออกก่อนที่จะสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็แทบไม่มีค่ะ เพราะอสุจิก็น่าจะตายไปหมดแล้ว