• ใช้นิ้วมือเปื้อนน้ำหล่อลื่นสอดใส่ช่องคลอด จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  faker
    สมาชิก
    คุณหมอคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่สอดใส่ แต่ใช้นิ้วโดยเปื้อนน้ำหล่อลื่นสอดใส่แบบลึกสุดใจเข้ามาแทน ไม่ได้เปื้อนจนชุ่มนะคะ แค่เหนียวๆนิดหน่อย TT (น้ำสอง) แบบนี้จะท้องมั้ยยคะ ประจำเดือนเดือนกุมพามาวันที่8กุมพา แล้วมีอะไรกันวันที่2มีนาค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ปกติเป็นคนรอบเดือนมาสม่ำเสมอนะคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ faker,

                       โดยปกติน้ำหล่อลื่นจะไม่ตัวอสุจิปนอยู่ด้วย แต่หากก่อนหน้านี้ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้วเช่น จากการช่วยเหลือตนเอง น้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ แต่ก็ถือว่ามีปริมาณที่น้อยมาก หากใช้นิ้วที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นดังกล่าวสอดใส่เข้าช่องคลอด ก็มีโอกาสที่อสุจิอาจเข้าสู่ช่องคลอดได้ แต่เนื่องจากมีปริมาณอสุจิที่ปนเปื้อนมามีน้อย โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงถือว่าน้อยมาก

                      ดังนั้น การที่ประจำเดือนไม่มา อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ นอกจากการตั้งครรภ์ เช่น ความเครียด การทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร เป็นต้น

                      หากกังวล แนะนำให้ลองตรวจหาการตั้งครรภืค่ะ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องเครียดค่ะ

    faker  faker
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะคุณหมอ