• กระดูกนิ้วก้อยหัก ใส่ลวดดามไว้กี่วันถึงเอาออกได้

  •  Plee Sri
    สมาชิก
    ใส่ลวดดามไว้กี่วันถึงเอาออกได้ครับ

    สวัสดีครับ คุณ Plee

         กระดูกหักโดยทั่วไปหากไม่มีภาวะแทรกซ้อนนั้น มักจะใช้เวลาในการรักษาจนติดกันประมาณ6-8สัปดาห์ ขึ้นกับต่ำแหน่งของกระดูก และปัจจัยอื่นๆด้วยครับ

    สวัสดีครับ คุณ Plee

         กระดูกหักโดยทั่วไปหากไม่มีภาวะแทรกซ้อนนั้น มักจะใช้เวลาในการรักษาจนติดกันประมาณ6-8สัปดาห์ ขึ้นกับต่ำแหน่งของกระดูก และปัจจัยอื่นๆด้วยครับ