• นอนไม่หลับ รู้สึกไม่ง่วงนอน ปวดตามตัว

  •  Niccc
    สมาชิก
    มีอาการนอนไม่หลับมาหลายวันเเล้วค่ะ บางวันไม่ได้นอนเลยเพราะรู้สึกไม่ง่วงมาง่วงนอนตอน7โมงค่ะ รู้สึกร่างกายอ่อนเพลีย คลื่นใส้ ปวดหัวปวดตามตัว อาการร้ายแรงไหมคะ