• นอนพักอยู่แล้วเหมื่อนหัวใจมันเต้นจนรู้สึกได้

  • สวัดดีคับ พอดีผมนอนพักอยู่แล้วเหมื่อนหัวใจผมมันเต้นแรงจนรู้สึกได้เวลานอนตะแคงหรือนอนราบ แต่ไม่แน่นหน้าอกหรืออะไรนะคับ ผมอยากทราบว่าผมเป็นโรคหัวใจมั้ย เพราะผมไปหาหมอมาสามรอบตรวจคลื่นไฟฟ้าสามรอบหมอบอกปกติดี พึ่งผ่านไปสองวันผมรู้สึกว่าใจเต้นผิดปกติ ผมเอามือจับหน้าอกข้างซ้าย มันสามารถบอกเราได้มั้ยคับ